🤰🏻แม่จ๋า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนกัน

มาแชร์โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์พร้อมค่าใช้จ่ายเพื่อเป็นข้อมูลให้คุณแม่ท่านอื่นกันค่ะ🥰

🤰🏻แม่จ๋า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนกัน
37 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลพหลยุหะเสนา สิทธิ์บัตรทอง ฟรีค่ะ

โรงพยาบาลสะเมิงค่า สิทธิบัตรทองค่า

โรงพยาบาลหัวหิน สิทธิ์บัตรทองค่ะ

รพ.ศูนย์ขอนแก่นสิทธิบัตรทองค่ะ

รพ.อู่ทองค่ะ (ฝากพิเศษ หมออำนวย)

สิทธิ์ประกันสังคม ราชวิถีค่ะ

ร.พ.รามาธิบดี สิทธิเงินสดค่ะ

รพ.รัฐสวรรค์ประชารักษ์ จ้า

ร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์จ้า

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ค่า