ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น6โล ถือว่าเยอะเกินมั๊ยคะ คุณหมอบอกว่าเราน้ำหนักเยอะ เลยอยากถามแม่ๆที่กำลังท้อง น้ำหนักขึ้นมากันเท่าไหร่คะ

มาแชร์เรื่องน้ำหนักแม่ๆแต่ละเดือนกันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแต่ละคน ไม่เหมือนกันนะคะ ฟังคำแนะนำจากคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ตอน 5 เดือน ขึ้นมา 5 โล ค่ะ 😂