บ้านไหนลูกเดินบ้างแล้วคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ❤️❤️❤️ ทางนี้10เดือน20วัน เดินคล่องแล้วงับ

บ้านไหนลูกเดินบ้างแล้วคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้11เดือน8วัน เดินตัวปลิวเลยค่ะแทบไม่อยากให้อุ้มแล้ว บ้านนี้น้องเดินได้ตอน9เดือนกว่าๆเข้า10เดือนลุกยืนเองแบบไม่เกาะหลังจากนั้นก็เดินทั้งวันเลยค่ะ😂

3mo ago

เก่งมากคุณแม่ ลูกหนูก็ยืนตั้งแต่ 7 เดือน ลุกขึ้นเองตอน 9 เดือน แต่มาเดินจริงๆตอน 10 เดือน พอเดินได้ก็ขยันเดินมากแม่ไม่กล้าปล่อยเลย55555 แต่ก็ลุกๆล้มๆอยู่ไม่ได้เชิงแบบว่าเดินคล่องขนาดที่จะแบบเดินตัวปลิวได้ 5555เอ็นดูมากค่ะ

น้องกี่โลคะ เดินเร็วจัง บ้านนี้ได้ 3-4 ก้าวแร้ว