ฉีดวัคซีนโควิด​19

มาแชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีนโควิด​19​ ค่ะ​ ท้องได้​30W3D ฉีดแอสตร้า​ หลังฉีดยังปกติดีสามารถไปซื้อของและทำงานบ้านได้ตามปกติ​ แต่อีก​10​ชั่วโมงหลังฉีดเวลาประมาณเที่ยงคืนมีไข้​สูง ปวดร้าวไปทั้งตัว​ มีหนาวสั่น​ แต่พอทานยาพาราแล้วดีขึ้น​ แต่ก็ยังมีไข้อยู่​ประมาณ​ 1​ วัน​ ก็หายค่ะ​ ตอนนี้ไม่มีไข้แล้ว ลูกในท้องก็ดิ้นเก่งเป็นปกติดีค่ะ.... ตอนแรกที่กลัวการฉีดวัคซีน​ แต่พอมีการระบาดมากขึ้นก็ห่วงว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นอาการจะหนักแล้วไม่มีที่รักษาเลยตัดสินใจไปฉีดค่ะ​ คุณแม่ท้องคนไหนยังกล้าๆกลัวๆ​ หวังว่าอ่านแล้วคงทำให้สบายใจขึ้นนะคะ​ และขอให้แม่ๆทุกท่านรอดปลอดภัยจากโควิดนะคะ​ สู้ๆนะคะ

ฉีดวัคซีนโควิด​19
2 ตอบกลับ

หนูเหลือฉีดเข็ม2วันที่ 26 นี้ของแอสตร้าจะฉีดได้ไหมคะหนูกังวลมากคุณหมอบอกฉีดได้แต่พอเห็นข่าวก็กลัว ตอนนี้ท้องได้17+3 weeks แล้วค่ะ🥺

3y ago

แม่คะสรุปได้ไปฉีดแอสตร้าเข็ม2ไหคะ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ 😊

3y ago

ยินดีค่ะ​ 😊