ประสบการณ์คลอด

มาแชร์ประสบการณ์คลอดของแต่ละบ้านหน่อยจ้ามีอาการยังไงบ้างเป็นเจ็บปวดที่งดงามอย่างไรบ้างค่ะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากจ้า37+2

1 ตอบกลับ

เลือดออก ไป รพ. ปากมดลูกไม่เปิด เด็กยังปกติ กลับมาบ้านได้ไม่กี่วัน เจ็บ คลาย วนๆ ไป ตั้งแต่สามทุ่ม นอนไม่หลับทั้งคืน แต่ก็ยังพอทนได้ เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่น เช้ามา อาบน้ำ สระผม เตรียมงาน เคลียร์งานที่ค้าง บ่ายๆ ขับรถไป รพ. ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ เพราะมดลูกเปิดแล้ว ไม่เกิน 5 ชม. ที่นอนรอคอย น้ำเดิน ย้ายเข้าห้องคลอด เบ่ง 3 ที คนตัวเล็กๆ ก็ออกมาเลยค่ะ 😁