มาบอกน้ำหนักลูกๆของแม่หน่อยจ้า

มาแชร์น้ำหนักลูกน้อยตอนอายุครรภ์30วีคหน่อยค่ะ บ้านนี้1,300เอง น้อยไปมั้ยค่ะแม่เครียดสุดๆต้องบำรุงด้วยอะไรน้องถึงจะน้ำหนักเพิ่มค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนซาว29 w 1400 ไม่รู้ว่าน้อยหรือมาก แต่ก็บำรุงไข่ นม เนื้อสัตว์ ก๋วยเตี้ยวคือสารอาหารดีมากคะ