แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะ บ้านนี้จะ10โลแล้วค่ะ 15w5d

มาแชร์กันนะคะ

84 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 w น้ำหนัก 80 เเย้วว

22 วีค ขึ้นมา 3 กิโลกว่าๆค่ะ

ขึ้น 6 โลค่ะ 6เดือนกว่าๆ☺️

ชั่งตอน 20 week ขึ้นมา 6 กก.ค่ะ

23+6 ขึ้นมา10โลกว่าๆแล้วค่ะ

18 สัปดาห์ ขึ้นมา 5 กิโลจ้า

คลอดแล้วจาก56 จนวันคลอด 78 คะ

3y ago

32w3d ขึ้นมา9โลค่ะ

27w1d. น้ำกนักขึ้นมา. 10 โลค่ะ

โห้ 15 วีคเองขึ้นเยอะมาก

29w3dขึ้นมา15โลแล้วค้าาา😅