37w ท้องแรก

มาแชร์กันคะ บ้านนี้ 37w กำหนดคลอด 4 ส.ค ก็กลัวจะมาก่อนอาทิตย์นึง คุณแม่คนที่คลอดแล้วตอนใกล้คลอดมีอาการยังไงคะ ปวดมากไหม มีสัญญาณเตือนแบบไหนบ้างคะ ต้องเตรียมตัวยังไง

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้ๆก็จะเจ็บเตือน แต่พอพ้น38ไปแล้ว ไม่มีเตือนเลยค่ะ นอนๆอยุ่ลุกขึ้นนั่ง นำ้คร่ำเดินค่ะ รีบไปหาหมออย่างไวเลย😁 #39+5ค่ะบ้านนี้