ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆ เจ็บท้องเตือนกันตอนไหนคะ บ้านนี้ 37w+2d ยังไม่มีอาการอะไรเลย จะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ​ ถึงเวลาก็ปวดท้องคลอดเลย😅😅😅คลอดตอน39+5

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน38วีค พอ39วีคก็คลอดค่ะ