ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนผ่าคลอด+หมันบ้างค่ะ เป็นไงกันบ้าง

มาแชประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด ยังไม่ทำหมันค่ะ ยังท้องแรกอยู่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ แต่ช่วง3วันหลังผ่าคลอด ทรมานเอาเรื่องอยู่นะคะ 😂 จะหัวเราะ ไอ จาม ก็เจ็บไปหมด ตอนจะผ่า เราว่าจะให้คุณหมอตัดไส้ติ่งด้วย แต่ตอนท้องขี้ลืมมาก กว่าจะนึกได้ก็ปาไปแล้วเป็นวันค่ะ 55555