อึดอัดแล้วก็เหนื่อยง่ายมากขึ้น เป็นกรดไหลย้อนด้วย ปวดขาบ่อย นั่งนานไม่ได้ ติดนอนมากค่ะ นอนหงายก็อึดอัด ช่วงนี้ดิ้นเบา จะดิ้นแรงก็นานๆทีจะดิ้น ท้องก็นูนแข็งบ่อย นน.แม่ก็ขึ้นเยอะ หิวบ่อย กินตลอด

กำหนดคลอด30มิถุนายน ตอนนี้ปวดหลัง ปวดเอวหนักมาก นั่งนานคือไม่ได้เลยกินอิ่มมากก็ไม่ได้จุกลิ้นปี่ กลางวันก็ดิ้นทั้งวัน กลางคืนก็ดิ้นทั้งคืน กลางตะคริวกินขาขนาดมีหมอนรองก็ยังเป็นตะคริว

1y ago

แม่กำหนดคลอด 30มิถุ ไข่ตกวันที่เท่าไรหรอคะ เดือนตุลาไหมคะ

ทางนี้ปวดเนื้อ ปวดตัว กินได้นิ่สเดียวเเน่นไปหมด กลางคืนตระคริวชอบกิน ขยับนิ่สหน่อยก็ร้องโอ๊ยแล้ว เดินเริ่มเหนื่อย อึดอัดไปหมด

ตอนนี้แน่นมากค่ะ น้ำหนักขึ้นโหดมาก พลิกตัวลำบาก ปวดหลัง ปวดเอว แน่ท้อง แค่ 26 สัปดาห์เอง ล่าสุดหมอให้หยุดทำงานแล้ว ท้องแข็งบ่อย🥺

1y ago

เดือนนึ่งขึ้น 5-4 โล ตกใจมากค่ะ ดีที่ตรวจน้ำตาลแล้วยังรอด😂

กำหนดปลายเดือน มิ.ย แต่มีอาการปวดจิมิ ปวดหัวหน่าว ปวดหลัง ตั้งแต่แต่ 17wเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่มมาคือปวดเข่ามากๆ ข้อเท้าบวมด้วย

กำหนด22มิ.ย ปวดหลังปวดเอว เดินนิดๆก็เหนื่อยเเล้วค่ะ กลางคืนลูกดิ้นจนเเทบไม่ได้นอน ฉี่บ่อยกว่าเดิมเยอะค่ะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่🥹

แม่ๆๆบ้านไหน ที่กลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นบางค่ะ จะไปดิ้นกลางคืนมากกว่า แล้วน้องดิ้นบ่อยไหมค่ะ

1y ago

บ้านนี้แทบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถ้าท้องใหม่ออกก็ดูเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ น้องดิ้นปกติ ดิ้นกลางวันส่วนใหญ่ กลางคืนเงียบกริบเลยค่ะบ้างครั้งแม่ก็กระตุ้นน้องบ้าง

กำหนด 1มิย เริ่มแย่แร้วคะ แน่นไปหมด ปวดมือ ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดก้น กลางคืนขยับที ระบมไปทั้งตัวเรยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด3มิถุนานั่งยังไม่ถึง2-3นาทีปวดหลังเหมือนคนทำงานหนักๆเลยค่ะ

แอบปวดหลัง ไม่สบายตัวค่ะแม่ ทำอะไรเริ่มจะลำบากขึ้นแล้วค่ะ แน่นท้องค่ะ

14มิ.ย.ค่ะน้องดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนกินอะไรได้ไม่ค่อยเยอะจุก😂ปวดเอวง่ายมาก