20 วีคแล้วแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลย ทั้งๆที่เวลาหมอซาวน์ลูกก็ดิ้นปกติ แม่บ้านไหน เป็นไงกันบ้าง บอกหน่อยค่า

อาการตอด บ้านนี้ ก็ไม่แน่ใจ ว่าแบบไหนคือตอด แต่มีรู้สึกว่า จี๊ดๆตรงท้องน้อย เป็นบางครั้ง ท้องแรกเป็นท้องลมค่ะ ท้องนี้เห็นลูกแล้ว

1 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ แต่เห็นหลายคนบอก ยังไงก็ต้องรู้สึกแล้ว เลยกังวลนิดนึงค่ะ