น้องญาดา 2 เดือน 11 วันค่ะ

มาแขร์พัฒนาการกันคะ ได้แก้มปุมมา1ข้างค่า น้องรู้จักกลางวันกลางคืน กลางคืนตื่นมากินนม อิ่ม จับเรอ ก็หลับต่อ ไม่เคยตื่นมาร้องกลางคืนเลยคะ ฉีดวัตซีน 2เดือน อนามัย ไม่งอแง มีตัวร้อน น้องร่าเริงปกติเลย นมแม่100% น้ำหนัก5โลกว่าแล้วค่ะ ตามเกณ์เลยคะ

น้องญาดา  2 เดือน 11 วันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 7 วันค่ะ มีลักยิ้มที่มุมปากล่าง 2 ข้าง ตอนแม่คุยด้วยเค้าจะชอบยิ้มแต่พอจับกล้องมาถ่ายรูปน้องไม่ยิ้มให้อิแม่เลยค่ะ น้องเริ่มจะรู้จักกลางวันกลางคืนเหมือนกันค่ะ ฉีดวัคซีน 2 เดือนที่อนามัยมาน้องมีไข้ต่ำๆ และงอแงนิดหน่อย ตกเย็นมาน้องก็ร่าเริงเป็นปกติ น้ำหนักน้องปกติได้ 5.14 กิโล น้องกินนมผงสลับนมแม่ค่ะ

1y ago

อิจฉาจังค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมหดตั้งแต่น้องได้ 1 เดือน สายปั๊มเหมือนกันค่ะ