แม่ๆคิดว่า ช่วงอายุกี่เดือน/ปี ที่เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกที่สุด

มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ว่าช่วงอายุเท่าไหร่ของลูกที่เลี้ยงยาก และเหนื่อยที่สุด คือตอนนี้ลูกอายุประมาณ 6 เดือนกว่า เค้าเริ่มจะคลาน เริ่มกินข้าว รู้สึกเหนื่อยมากเลยค่ะในแต่ละวัน ลูกก็งอแงมาก เพลียสุดๆ

แม่ๆคิดว่า ช่วงอายุกี่เดือน/ปี ที่เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกที่สุด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้7เดือน25วัน ทั้งเกาะยืน คลาน ชอบให้เอาใส่รถเข็นเข็นเที่ยว อยู่ไม่นิ่งซนมากกกก เล่นของเล่นแปปๆเบื่อต้องหาของใหม่ให้เล่น ของเล่นที่ชื้อให้ไม่เล่น เล่นถุงพลาสติก ตระกร้า เอาออกนอกคอกกั้นคือโครตเหนื่อยค่ะ คลานไปหาแมวบ้าง ไปหาถังขยะบ้าง ป้อนข้าวทีต้องมีคนล่อ ถ้าแม่ป้อนเองแรกกิน พอกินไปกินไปงอแงจะออกนอกคอก ต้องนอนที่ขาป้อนแทน นี่ขนาดป้อน2ออนซ์เองน่ะคะ กะว่าจะชื้อที่นั่งกินข้าวมาให้กินแบบไม่บดก็กลัวเค้าจะไม่เคี้ยวกลัวข้าวจะติดคอ เหนื่อยทั้งกายทั้งใจค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ให้เค้านั่งกิยข้าวค่ะ ตัวอ่ะอยู่นิ่งแต่หัวคือหมุน360°ค่ะ 5555