ท้องสองคลอดง่าย

มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังค่ะ กำหนดคลอด 18/10/63 ปวดท้อง 17/10/63 ช่วง 05.00-13.00น.ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดร้าวไปหาก้น ปวดแบบจี๊ดๆไม่หนัก 14.00ปวดถี่ขึ้น ปวดแบบนั่งไม่ได้ ยืนไม่ได้ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตัดสินใจมาโรงพยาบาล 14.35 น. มาถึงโรงพยาบาล 14.40 น.ยื่นเรื่องทำบัตร 15.00 น. ซักประวัติ เก็บฉี่ ตรวจปากมดลูก (เปิดแล้ว2เซน) หมอติดเครื่อง NST ให้ดูอาการ 4 ชั่วโมง นอนไปนอนมา แม่มีลมเบ่ง เเม่แอบเบ่ง 15.35 น. เสียงดังคล้ายลูกโปร่งแตก แม่เลยเรียกพยาบาล เท่านั้นแหละจ้าพยาบาลวิ่งกันวุ่นเพราะไม่คิดว่าปากมดลูกมันเปิดเร็วขนาดนี้ 15.44น. สิ้นสุดการรอคอย น้องหนัก2970 กรัม เพศหญิงค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ👧👧🙏🙏 ท้องแรก 39+1 ท้องสอง 39+6

ท้องสองคลอดง่าย
2 ตอบกลับ

คลอดง่ายจริง แข็งแรงและเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏