ผื่นแพ้

มาอีกแล้วผื่นแพ้ เป็นๆหายๆ คันมากกกกก มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเรสบ้างคะ ใช้ยาอะไร หรือมีวิธีบรรเทาไหมคะ คุณหมอก็ไปหามาแล้ว ทายาเดียวก็ยุบ เดียวก็ยก คันมากๆๆ

ผื่นแพ้
1 ตอบกลับ

บอกคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ เด๋วหมอจัดยาทานให้ค่ะ