ผื่นคัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ผื่นคันขึ้นทั่วท้องค่ะ ไม่รุ้เป็นเพราะอะไรค่ะ คันมากกกกก?️

ผื่นคัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนจ้าคันทั้งตัว ทาครีม ที่หมอให้ก็ไม่หายคัน หมอบอกว่าเปนอาการของคนท้อง คลอดแล้วน่าจะหายจ้า

8เดือนแล้ว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ ขึ้นมาแต่2-3ตุ่ม