ผื่นแพ้

หน้าน้องเป็นแบบนี้ใช้โลชั่นออแกนิคทาได้มั้ยคะ

ผื่นแพ้
2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรที่น้องแพ้รึป่าวค่ะ ลูกคนโตเคยเป็นค่ะ น้องแพ้ไข่ นมวัว ซึ่งตอนนั้นน้องทานนมแม่เหมือนกัน แต่แม่ทานพวกนี้เข้าไป ลองพาน้องทดลองแพ้นะค่ะ เพราะบ้านนี้รู้หลังจากพาไปคลีนิกภูมิแพ้

หมั่นเช้ดหน้าทำความสะอาดให้เอาค่ะ. เด้กเปนกันทุกคน เด๋วมันก้หายไปเองค่ะ หมอบอกต่อมไขมันน้องยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ