เริ่มแล้ว!!! 1 Day Polls .....รับ 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ 25 ต.ค.

มาอีกแล้วตามสัญญา!! บอกแล้วสุดสัปดาห์นี้แจกเยอะ แจกจริง 🤩 🙋‍♀️🙋‍♂️ เกมนี้บอกเลยว่าคุ้มค่า!!! กติกาง่ายนิดเดียว ✅ลงชื่อใต้โพสนี้ ✅และไปโหวตโพล ใครโหวตมากที่สุด ทางเราแจกให้ !! รับไปเลย 300 คะแนน 🤩🤩 🏆เริ่มโหวตตั้งแต่เที่ยงคืนนี้- 23.59 น วันที่ 25 ตุลาคม 2563 แล้วแอดจะประกาศผลผู้ชนะวันจันทร์ใต้โพสต์นี้เหมือนเดิมจ้า

เริ่มแล้ว!!! 1 Day Polls .....รับ 300 คะแนน🎉🎉โหวตรัวๆๆๆๆๆ 25 ต.ค.
235 ตอบกลับ

น้องใบข้าว. (ลูกหมาตัวน้อย).