ทีมกุมภาพันธ์ 66

มาอัพเดพไอ้ต้าววทีมกุมภากันหน่อยค้าฟฟฟแม่ๆ #ผมชื่อน้องอัซมีย์คับ เพื่อนๆชื่ออะไรกันบ้างเอารูปมาอัพเดทกันหน่อยน้าาา 1 ♥️16 กุมภาพันธ์ 66

ทีมกุมภาพันธ์ 66
76 ตอบกลับ

สวัสดีครับ ผมชื่อปุ๊บปั๊บครับ อายุ2เดือน15วัน น้ำหนัก7.5กก. 🥰16กุมภาพันธ์ 2566ครับ

1y ago

จ้ำม้ำจังเลยลูก👶

สวัสดีงับ ผมชื่อ น้องกันต์คับ 2เดือน5วันคับ เกิด25กุมภา 66 คับ🥰แรกเกิด4230ค่าบ

สวัสดีค่ะแม่ หนูชื่อน้องต้นมิ้นต์ค่ะ หนูอายุ 2 เดือน 16 วัน น้ำหนัก 5.2 โลค่ะ 💓 13 ก.พ. 66 💓

1y ago

มีลักยิ้มสองข้างเลยลูก🥰😊

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องปาล์ม อายุ 2 เดือน 15 วันครับ น้ำหนัก 6.2 โล ครับ เกิด 22-02-66 ครับผม

สวัสดีค่ะแม่ หนูชื่อน้องมิ้นค่ะ หนูอายุ2เดือน20วัน น้ำหนัก 6.5โลค่ะ ❤️11 ก.พ 66❤️

1y ago

แก้มเยอะจังเลยแม่

สวัสดีครับ หนูชื่อน้องฮาแลนด์ หนูอายุ 2m 29d น้ำหนัก 5.13โล ตอนไปฉีดวัคซีน เกิด 2.02.2566

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องไอคิวคับ อายยุ2เดือน15วัน น้ำหนัก6โล7คับ 18 กุมภาพันธ์ 2566🩵

สวัสดีงั้บ ผมชื่อเอิร์ธงั้บ ผมอายุ2เดือนกับ21วัน น้ำหนัก 6โลงั้บ 🎂9 ก.พ 66🎂

1y ago

น้องแฮปปี้ เกิด 14 กุมภาพันธ์ ตอนนี้ น้ำหนัก 5 โลค่ะ แรกคลอด 2840

สวัสดีครับ หนูชื่อ น้องต้นน้ำครับ เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 66 ครับแม่😁😁😍😍

สวัสดีค่ะ☺️ หนูชื่อน้องน้ำมนต์คะ อายุ 2 เดือน 12 วัน น้ำหนักไม่ทราบค่ะ