เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มาอัพเดทค่ะ หลังจากเจาะเลือดไป4เข็ม ผลออกมา เข็มแรกผ่าน เข็มที่2 , 3 ไม่ผ่าน เข็มที่4 ผ่าน หมอนัดอีก2 สัปดาห์ คุมอาหาร ขอเมนูคุมอาหารของคุณแม่แต่ละท่านหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้มๆ นึ่งๆ ปิ้ง ย่าง ไร้มัน ค่ะ