อยากระบายคะ

มาอยู่บ้านแฟน คลอดลูกมาก็เข้าใจว่าปู่กับย่ารักหลานแต่นี่มันยุคใหม่แล้วความเชื่อโบราณมาเต็มเลย เราพูดไปเขาก็ไม่เชื่อบอกว่าคนสมัยก่อนก็ทำแบบนี้แหละอึดอัดมากเลยทำยังไงดีจะพูดไปก็หาว่าเราลั้น ?

2 ตอบกลับ

อุ้มหนีค่ะ

4y ago

อยากจะหนีคะ ทำไงได้มาอยู่บ้านเค้า ทำได้คือปกป้องลูกให้ถึงที่สุด