ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

#ลูกคนแรก คืออยากระบายมากค่ะ น้าและแม่ของสามีป้อนขนมป้อนของสารพัด ลูก 4 เดือนแล้ว แต่ใช่จะกินได้ เรารู้ เขาผ่านมาก่อนอาบน้ำร้อนมาก่อน เลี้ยงลูกมาเยอะละ แต่เด็กไม่ได้เหมือนกันเสมอไป เป็นไรมาลำบากใคร ถ้าไม่ใช่เรา เราเป็นคนไม่พูดขี้เกรงใจอยู่แล้ว มาอยู่บ้านสามี อึดอัด อยากระบายคะ ขอบคุณที่รับฟังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่กล้าบอก แม่บอกคุณพ่อให้ไปบอกก็ได้คะ