บอกพ่อกับแม่

มาอยู่กับแฟนแล้วท้องไม่กล้าบอกพ่อกับแม่ กลัวแกเสียใจ ตอนนี้ท้อว26+5 วิค

2 ตอบกลับ

บอกตามความจริงเลยค่ะกล้าทำต้องกล้ายอมรับ บ้านนี้พ่อกับแม่เคร่งมากบอกจะไม่เลี้ยง แต่พอออกมาแล้วหลงหนักมาก สู้ๆค่ะ

ถ้าไม่บอกจะเสียใจกว่านะคะ คุณตากับคุณยายรู้ว่ามีหลานตอนแรกแกอาจจะโกรธค่ะ แต่เชื่อว่าแกไม่ทิ้งหลานกับลูกแน่นอน