สงสัยคะเเม่ๆ

มาหาหมอรพ.ใหญ่รอบเเรก9wซาวได้เห็นรูปร่างน้องเเต่พอมารอบสอง15wหมอซาวเเต่ว่าหมอไม่ได้ให้ดูรูปร่างถือว่าปกติมั้ยคะเเม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าไม่มีความผิดปกติหมอจะไม่ค่อยพูดอาไรมาก ส่วนมากจะให้ดูไตรามาสละ1-2ครั้งคะ