วันนี้หมอนัด

หลังจากได้เจอหมอใจเราก็ชื่นมาหน่อยหมอเห็นน้องแล้วค่ะ9wแต่ยังต้องกินยาเพิ่มฮอร์โมนกับยากันแท้งต่อไปให้อายุครรภ์ได้14-15wกันเลยเพราะแม่เคยแท้งมา2ท้องติดกันท้องนี้ต้องดูแลดีกว่าเดิมและระวังให้มากกว่าเดิมค่ะ เพิ่มเติมอีแม่เปลี่ยนหมอดูแลด้วยจ้า

วันนี้หมอนัด
1 ตอบกลับ

ถุงตั้งครรภ์เป็นรูปหัวใจเลยค่ะแม่❤️❤️ยินดีด้วยนะคะ