26 สัปดา

ขอสอบถามหน่อย ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดา แล้วคันตามตัวเกิดจากอะไรคะ มีตุ่มใสๆขึ้นด้วย

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะเรื่องตุ่มใสๆ ของเรามีคันบ้าง แต่ของเรามีขึ้นมาเป็นติ่งเนื้อเล็กๆ ที่คอค่ะ พอคลอดแล้วก็ค่อยๆ หายไปค่ะ