ตั้งครรณได้4สัปดานิดๆ

ตั้งครรภ์ได้4สัปดา หน่อยๆ มีอาการปวดท้องเป็นครั้งคราว แต่ไม่ได้ปวดมาก จะเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า ปวดแล้วหายภายใน 1 วันไม่เป็นอันตราย แต่ถ้าปวดแล้วภายใน 1 วันไม่หายไปหาหมอน้าาา ทนเอาหน่อยเนอะ ยังปวดแบบนี้อีกนาน ตอนน้องตอดปวดเสียวกว่านี้อีก 555

6y ago

ของเราตอนอายุครรภ์เท่าคุณก็ปวดค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย ปวดได้ประมาณ 1 อาทิตย์ก็หายค่ะ คุณหมอบอกมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ปวดหนักมากแล้วมีเลือดออกก็ถือเป็นเรื่องปกติ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ท้องแรกยังงงๆอยู่เลย ขอบคุณน๊าา

ถ้าไม่มีเลือดออก รึปวดมาก แสดงว่ามดลูกขยายคะ

เรา 5 week คะ ปวดแป้ปๆๆ บริเวณท้องน้อย ตลอดเลยคะ

6y ago

ท้องใกล้ๆกันเลย สู้ๆน๊าา ✌🏻✌🏻

อาการปกติ มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่. ปกติ