📣 แจกฟรี อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท จำนวน 4 รางวัล 🍼

🎊 มาร่วมฉลองสัปดาห์นมแม่โลก 1-7 สิงหาคมนี้ ด้วยกิจกรรม "นมแม่ดีที่สุด" ลุ้นรับอุปกรณ์ปั๊มนมไปฟรี ๆ ถึง4 รางวัล ด้วยการทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/กิจกรรมฉลองสัปดาห์นมแม่โลก_ลุ้นรางวัลอุปกรณ์ปั๊มนม/1607?lng=th 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ว่า "นมแม่ดีที่สุด" 3. เตรียมตัวเป็นผู้โชคดีได้เลย ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 4 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคม 2565 เท่านั้นนนน

📣 แจกฟรี อุปกรณ์ปั๊มนม Attitude mom มูลค่า 2,170 บาท จำนวน 4 รางวัล 🍼
1734 ตอบกลับ

นมแม่.... อาหารมื้อแรก​ แม้จะออกจากเต้าแค่ไม่กี่หยด​ แต่ก็แฝงไปด้วยประโยชน์นานาประการ​ ทั้งยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัมกันให้หนูน้อยของเราแข็งแรงปราศจากโรค​... สำหรับบ้านนี้ได้เห็นพัฒนาการหนูน้อยที่เริ่มโตขึ้นพร้อมกับพัฒนาการนมแม่ที่เริ่มไหลเยอะขึ้น.นี่คือความสุขเล็กๆอย่างนึงของคนเป็นพ่ออย่างผมครับ