ทีมเดือนตุลาคม

มารีวิวกันหน่อยค่ะ แม่ๆกี่weekกันแล้ว รู้เพศกันรึยังเตรียมเสื้อผ้าน้องกันรึยังค่ะแม่ๆ🥰

62 ตอบกลับ

36w2วันแล้วค่ะเพศชายเตรียมครบหมดแว้วค่ะเหลือแต่พวกยา

24w6dค่ะ เพศชายกำลังทยอยเตรียมค่ะกำหนดคลอด26ธันวานี้💗

36+4แล้วคะ เตรียมของคลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก ลูกชายคนแรก

แม่บ้านนี้ 36.2 เตรียมของยังไม่ครบเลยอะไรก็แพงไปหมด

37weekแล้วค้าาน้องเป็นผู้หญิงยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

2y ago

ค้าา💖💖

16 week ทราบเพศแล้วค่า ตรวจเชือดเพื่อยืนยันแล้ว ผช ค่า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

36week 1d ค่ะ กำหนดคลอด 9ตล. ค่ะ เตรียมไว้แค่ชุดเอง 3ชุด

36+5 ค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะของยังไม่ครบเลยจ้าแม่

27 4 ค่า ลูกชายค่า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยโดนห้าม

24+4ค่า ยังไม่รู้เพศเลย น้องนอนคว่ำค่ะ🤣

2y ago

34+3ค่าาบ้านนี้ ลุกสาววจ้าา