ทีมเดือนตุลาคม

มารีวิวกันหน่อยค่ะ แม่ๆกี่weekกันแล้ว รู้เพศกันรึยังเตรียมเสื้อผ้าน้องกันรึยังค่ะแม่ๆ🥰

62 ตอบกลับ

20วีค6วันค้ะเพศชายค่ะยังม่ด้เตรียมเรยค่ั

2y ago

ค้ะรุ้ตั้งแต่4เดือนครึ่งแล้วค่ะห้เหนไวมากค่ะดีใจสุดที่ลุกชายคนแรก

33 week ลูกชาย เตรียมของลูกเกือบครบแล้วจ้า 🥰

บ้านนี้32wได้เพศชายเตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ

2y ago

แม่พร้อมแล้ว เหลือรอน้อง🥰

35w+6 เพศหญิงคะ เตรียมของให้เบบี้เรียบร้อยคะ

35 1wค่า ปู้ชาย แม่จัดตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่า

36+6wแล้วเป็นเพศชายค่ะเตรียมของบางส่วนแล้ว

36+1 ลงต่ำมากกกก(ก ล้านตัว)ปวดฉี่ทุก5นาทีค่ะ5555

2y ago

ใกล้แล้วแม่🥰

36 5วีคลูกชายค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลย🤣

35+5 เตรียมครบหมดแร้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด

38W4วันค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ