ฝากเนื้อฝากตัวคับ??

มารายงานตัวแล้วจ้าา ผ่าคลอด13.30น. วันที่11มิถุนา62 ผู้ชาย น้ำหนัก3,670กรัมคับ ?

ฝากเนื้อฝากตัวคับ??
9 ตอบกลับ

หล่อมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ 💛

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค้าบ❤

แข็งแรงๆๆเลี้ยงง่ายๆๆโคไวๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงแข็งแรงนะคะ

น้องน้ำหนักเยอะจังเลยค่ะ

โตไวๆ แข็งแรงๆนะคะ ☺☺💪🏻💪🏻

ยินดีด้วยค่าาา😍😍

น่าเอ็นดูจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ