ผ่าคลอด

คุณหมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ วันที่10/11/62 ตื่นเต้นมาก แอบกลัวมากค่ะ นอนไม่หลับเลย

20 ตอบกลับ

ยิ่งพรุ่งนี้ยิ่งต้องนอนครับ ใช่ว่าผ่าคลอดจะไม่ต้องเก็บแรงไว้เบ่ง การผ่าตัดจะทำให้ร่างกายอ่อนล้าลงฉับพลันถึงแม้จะโดนบลอคหลังหรือโปะยาก็เถอะ ฉะนั้นตอนนี้แม่ควรวางโทรศัพท์ เปิดเพลงคลอ ปิดไฟ ทำใจให้สบาย เอามือลูบลูกเบาๆ และหลับตานอน เก็บแรงสำหรับพรุ่งนี้ครับ ด้วยความเป็นห่วง สู้ๆครับแม่

ทำใจให้สบายจ้าแล้วพักผ่อนให้เต็มที่ค่ะเพราะหลังจากพรุ่งนี้แม่จะไม่มีเวลาพักเลยน๊าค๊าเตรียมรับมือกับเบบี๋ตัวน้อยๆ😍😍

ขอให้เเม่ผ่านๆปได้ด้วยดีนะคะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะเเม่ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌💓🙏

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องจ้า พรุ่งนี้ได้เจอน้องแล้ว

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้การผ่าตัดเป็นไปด้วยดี ขอให้เบบี๋แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊😊😊

แม่สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆ ปลอดภัยทั้งคู่เลยน้าาา

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่น่ากลัว บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ