ทีมมีนาเลื่อนมาเป็นทีมกุมถา

มารายงานตัวแล้วจ้า 👧🏻ชื่อจริง : ด.ญ. พรรณิภา เคียงเคีย 👧ชื่อเล่น. : น้องมิลิน ♂️เพศ : หญิง 💟เกิด : วันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ⏰เวลา : 09 : 12 🐷น้ำหนัก : 2535 กรัม ⏳ : 38+2 w 🏥 : โรงพยาบาลละหารทราย 🤰 : ผ่าคลอด🤗

ทีมมีนาเลื่อนมาเป็นทีมกุมถา
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะทีมกุมภาแต่สงสัยคงต้องเลื่อนเป็นทีมมีนาค่ะตอนนี้40+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ละหานทราย จ.บุรีรัมย์มัยคะ คนละหานทรายเหมือนกันคะ

คลอดแร้วครอบครัวหรือเพื่อนๆเข้าเยี้ยมได้ไหมคะ

2y ago

ไม่ได้ค่ะ เฝ้าได้คนเดียวและต้องฉีดวัคซีน2เข็มค่ะ

ตั้งแต่แรกเหรอค่ะที่หมอนัดผ่า

2y ago

ใช่ค่ะ น้องไม่กลับหัว

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะคะ

นี้ก้24กุมพาเหมือนกันจ้า

งุ้ยยยย น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤️❤️🥰

น่ารักมากๆเลยค่าาา