ทีมมีนาเลื่อนมาเป็นทีมกุมถา

มารายงานตัวแล้วจ้า 👧🏻ชื่อจริง : ด.ญ. พรรณิภา เคียงเคีย 👧ชื่อเล่น. : น้องมิลิน ♂️เพศ : หญิง 💟เกิด : วันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ⏰เวลา : 09 : 12 🐷น้ำหนัก : 2535 กรัม ⏳ : 38+2 w 🏥 : โรงพยาบาลละหารทราย 🤰 : ผ่าคลอด🤗

ทีมมีนาเลื่อนมาเป็นทีมกุมถา
21 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 👧

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ