กระต่ายน้อยรายงานตัวค้าบบ🩷🐰

มารายงานตัวแล้วคับบ.🩷🐰 ✏️ ชื่อจริง : ด.ช.กวินทร์ ไชยสิทธิ์ 👶🏻 ชื่อเล่น : น้องช๊อปเปอร์ 🤎🧸 ♂️ เพศ : ชาย 🗓 กำหนดคลอด : 3 สิงหาคม 2566 🗓 คลอดจริง : 14 กรกฎาคม 2566 🐇 เกิดปี : ปีเถาะ(กระต่ายทอง) ⏰ เวลา : 12:08น. 🎂 วันคลอด : วันศุกร์ 💙 ⚖️ น้ำหนัก : 3,600g 🤰🏻 อายุครรภ์ :37Week1day 🤱🏻 วิธีคลอด : ผ่าคลอดบล็อกหลัง 👨‍⚕️ผู้ทำคลอด : แพทย์ฝากพิเศษ 🏥 สถานที่คลอด : โรงพยาบาลสิงห์บุรี

กระต่ายน้อยรายงานตัวค้าบบ🩷🐰
19 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่​ทานอะไรบำรุงค่ะ​ นี้35​วีค​น้ำหนักน้อง2.3​g

1y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ 35+3 น้ำหนัก 2344g

ตอนนี้37w1d เจ็บเตือนแล้วค่ะ ภาวนาให้ลูกรอ38wก่อนนะลูก อีกไม่กี่วัน

1y ago

37ก็คลอดได้แล้วทางนี้อยากมห้คลอด37

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

นน น้องดีเลยค่ะ ของเราคนเเรก ผญ คลอดเอง 37+2 นน 2,700

แม่ใช้อะไรบำรุงคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวแล้ว

น้องน่ารักมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

น้ำหนักน้องตรงกับที่คุณหมอซาวไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว🥰อิจชาจัง

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ น้ำหนักดีมาก