3.8 กิโลครับ แตกแย้ววววว

มารายงานตัวแล้วครับ เด็กชาย มาร์ติน เฟโดรอฟ กำหนดคลอดวันที่ 2 มิถุนายน แต่แตกแล้วเช้านี้ครับ? คุณหมอบอกว่าผมตัวใหญ่มาก คุณแม่ตัวเล็กน่าจะเบ่งไม่ไหว ก่อนท้องน้ำหนักแม่แค่ 45 กิโล เช้านี้ผ่าแล้วครับผมหนัก 3.8 กิโล??? ฝรั่งน้อยของแม่??♥️☘️?✨ ขออนุญาตเข้าห้องนมครับผม ??

3.8 กิโลครับ แตกแย้ววววว
58 ตอบกลับ

น้องน่ารัก น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะคุณเเม่