3.8 กิโลครับ แตกแย้ววววว

มารายงานตัวแล้วครับ เด็กชาย มาร์ติน เฟโดรอฟ กำหนดคลอดวันที่ 2 มิถุนายน แต่แตกแล้วเช้านี้ครับ? คุณหมอบอกว่าผมตัวใหญ่มาก คุณแม่ตัวเล็กน่าจะเบ่งไม่ไหว ก่อนท้องน้ำหนักแม่แค่ 45 กิโล เช้านี้ผ่าแล้วครับผมหนัก 3.8 กิโล??? ฝรั่งน้อยของแม่??♥️☘️?✨ ขออนุญาตเข้าห้องนมครับผม ??

3.8 กิโลครับ แตกแย้ววววว
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😊 บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ขอถามประสบการณ์จากคุณแม่ค่ะ ทั้งหมด นน.แม่ขึ้นมากี่กิโลคะ แล้วสรุปผ่ามั้ยคะ หรือคลอดธรรมชาติ

4y ago

ออ แข็งแรงไวๆนะคะ 😊

ยินดีด้วยคะ เรากำหนด 3มิ.ย ตอนนี้ยังเงียบกริบอยุ่เลยคะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน นับวันรอ!

4y ago

ใกล้มากแล้วค่ะแม่ดูแลตัวเองดีดีนะคะตื่นเต้นแทนจัง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอซาวลูกหนัก4362กรัมนัดผ่าวันพุธนี้ค่ะ ลูกครึ่งไทย ปากีสถานจร้า

4y ago

ผ่าค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกครึ่งประเทศอะไรค่ะ นี่กำลังท้องกำหนด ตค. ลูกครึ่งประเทศรัสเซียค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ 🥰ลูกครึ่งสโลวาเกียคะ 😇😇

3 มิถุนา เงียบมากเลยค่าา แม่น่าจะเป็นคนแรกของมิถุนาเลยนะคะ ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด2มิถุนาเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

ยินดีด้วยน้ะค้ะ บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด2มิถุนาแต่ยังเงียบอยุ่เรยค้ะ

ยินดีด้วยจ้า....แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย.เหมือนกันค่ะยังเงียบอยุ่เลย

4y ago

ใกล้แล้วๆๆๆ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย. แต่บ้านนี้ไม่แตกที.55ยินดีด้วยจ้า

น้องน่ารัก น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะคุณเเม่