ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าตอนนี้ได้5เดือนน้ำหนักลูกในท้อง382กรัม น้องตัวเล็กไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ตอน 23 w นน.4.9 กรัม หมอว่าอยู่ในเกณฑ์ปกตินะแม่ ของแม่ก็ถือว่าปกตินะคะไม่ห่างกันเยอะ

ของเรา5เดือน ไปตรวจตอน21w+1 น้อง418 กำลังจะเกินเกณฑ์​แต่เด็ก5เดือน ขั้นต่ำคือ 350 เกินเกณฑ์​คือ500gค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าพี่สาว🙏🙏

หมอว่าไงคะ ของเรา 5 เดือน เหมือนกันน้อง นน 310 กรัม หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ของหนูน้องหนัก382กรัมค่ะพอเห็นพี่ๆเค้าบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่จ้า

ของหนูตอนไปซาว์ดูตอน5เดือนหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีอยู่

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 21w ได้ 349 กรัม หมอยังบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าพี่สาว🙏🙏

ของเรา20 วีค น้องนน.347g เองค่ะ แต่ตามเกณนะคะ 20วีคต้อง300 กรัมค่ะ

2y ago

ของเราดูน้ำหนักน้องผิดค่ะเลยกังวลพอมาดูอีกรอบนน.382กรัมจ้า

เท่ากันเลยค่ะ หมอบอกปกติดีนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้าอีแม่กังวลมากกัวลูกตัวเล็ก🤣🤣

น้องหนักเท่า ๆ กันเลยคะ

2y ago

ขอบคุณสบายใจขึ้นเยอะเลย

ปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา401กรัม