ชื่อเล่น น.หนู

ขอชื่อเล่นลูกสาว น.หนูหน่อยคะแม่??

13 ตอบกลับ

นุ่มนิ่ม นานา นิ้ง แนน เนย เน เนเน่ แนท เนม น้ำหนึ่ง นีน่า นัน นะนิน หนิม นาถ นิล นิหน่า นัต นิก

ทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้าช่วยตั้งชื่อให้ ทั้งที่goigle appตั้งขื่อมีให้เลือกเยอะแยะ

5y ago

จะมาหาอ่านเอาความรู้ ประสบการณ์ เลื่อนไปไหนก็มีแต่ คำถามช่วยตั้งชื่อ รกฟีดมาก ขนาดชื่อยังคิดเองไม่ได้ คิดเองลูกน่าจะภูมิใจกว่า ปรึกษาคนในครอบครัว หรือเชิชหาเอาสิ มีเยอะแยะ จะได้ไม่เป็น ภาระสังคม

น้ำมนต์ นาโน นีน่า น้อยน่า นับตังค์ นับดาว น้ำปั่น นิวเยียร์

นานิ เนเน่

น้ำหนึ่ง

นาเดีย

นาติน

นิทาน

นิริน

นินิว