มาแล้วความรักที่เจ็บปวด 39w

มารายงานตัว❤️ ความเจ็บปวดที่งดงามที่สุดในชีวิตจริงๆ👼🏻👨‍👩‍👦 ✏️ชื่อจริง : ด.ญ อัญญาดา ชุ่มทองหลาง 👶🏻ชื่อเล่น : อัญญา ♀️เพศ : หญิง 🗓กำหนดคลอด: 19 มิถุนายน 2566 📆คลอด จริง : 12 มิถุนายน2566 ⌛️เวลาคลอด : 15:45น. 🐇 ปีนักษัตร : ปีเถาะ (กระต่ายทอง) 🤰🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ ⚖️น้ำหนัก : 3,435 กรัม 📅อายุครรภ์ : 39week 💉กรุ๊ปเลือด :. _ 🏥สถานที่คลอด: โรงพยาบาลจักราช แม่เจ็บท้องทรมานมา3วันแล้ว+มูดเลือดสด2วัน วันที่11ตอนเช้าปวดท้องมูกเลือดออกตันสินใจมารพ.ตอนตี3ได้นอนแอดมินเรยเพราะปากมดลูกเปิด1เซน เวลาต่อมาปวดท้องปั่นถี่และปั้นห่างปากมดลูกเปิด1-2ชั่วโมงเปิดเเค่1เซน เจ็บตั้งแต่ตี3จนถึงบ่าย1มดลูกเปิดเเค่4เซนจนต้องยกมือไหวมือขอผ่าคลอกดเถอะ ท้องปั้นเเต่ละทีทรมานสุดๆไปเรยจนบ่าย3หมอตัดสินใจใช้ยากระตุ้นคลอดตอนบ่าย2 จากนั่นก็เจ็บแบ่งมาเรื่อยๆจนถึงบ่าย3หัวน้องมาแล้วพยบาลวิ่งเอาเข้าห้องคลอดเกือบไม่ทัน ไปถึงเบ่งน้องตั้ง10กว่าครั้งเกือบขิต555เบ่งตั้งเเต่บ่าย3น้องออก15:45น.เห็นหน้าลูกแล้วร้องไห้เรยมันเจ็บมันมีความสุขนาทีนั่นแผลฝีเย็บเยอะมาเเต่นอนดูลูกจนรู้สึกไม่เจ็บเรย หมอพยาบาลชมว่าแม่สู้มากท้องเเรงเเต่คลอดน้องตัวใหญ่มาก เกิดมาไม่เคยเจ็บปวดอะไรแบบนี้เรย นาทีนั้นคือตายได้ตาย🤣🤣ขอให้แม่ทุกคนที่ยังไม่คลอดสู้ๆนะคะ

มาแล้วความรักที่เจ็บปวด 39w
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ