แตกแล้วค่ะ

ของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดของฉัน 🫰🩷 สิ้นสุดการรอคอย ❤️ ✨ลูกพ่อหนุ่ย แม่รักษ์✨ ✏️ชื่อจริง : ด.ญ. กัญญาณัฐ พุฒลา 🖊️ความหมาย :(หญิงสาวผู้เป็นนักปราช) 👶🏻ชื่อเล่น : ลินิน ♀️เพศ : หญิง 📆วันที่คลอด : 2 มิถุนายน 2566 🩷กำหนดคลอด: 17 มิถุนายน 2566 ⌛️เวลาคลอด : 15.04 น. 🐄 ปีนักษัตร : ปีเถาะ (กระต่ายทอง)🐇 🤰🏻วิธีคลอด : ผ่าคลอด / บล็อคหลัง ⚖️น้ำหนัก : 3,090 กรัม 📅อายุครรภ์ : 37 สัปดาห์ 6วัน 🏥สถานที่คลอด : โรงพยาบาลสุโขทัย #ของขวัญที่ดีที่สุดคือการที่ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทุกประการ 🙏

แตกแล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ยินด้วยด้วยนะ18มิถุนายังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4เงียบมากค่ะ

น่าชังจังเลย ดีใจด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ