แตกเรียบร้อยเเล้วคะเเม่ๆๆ

มามีนำ้เดิน ท้องเสีย มีมุกป่นลือด ม่ปวดท้องอะไรเลย มาร.พ หมอไห้แอดมิน ปากมดลูก เปิด2เซน ตกเที่ยงมา ปวดท้องไม่ไหว หมอจับเข้าห้องคลอดเลย

7 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว จะมีอาการท้องเสียร่วมด้วยใช้ไหม่ค่ะแม่ๆ 39 วีคแล้วค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีมูก แต่มีจะมีทัองแข็งบ้างบางเวลาค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีแม่ท้องแรก มูกปนเลือดมันจะไหลออกมาเองใช่ไหมคะ แม่บ้านนี้39+2 ก็มีอาการท้องเสียเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสปนเลือด มีท้องแข็งไม่มีอาการอะไร ปวดอึแต่ไม่อึ

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้ปวดท้องท้องปั้นบ่อยมากไม่แตกสักที

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด่วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะ