ปากมดลูก2เซน แต่ครรภ์ในท้องเพิ่งจะ32สัปดาห์

กลัวคลอดก่อนกำหนด

4 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินดูค่ะ ถ้าฉีดยากันแท้งไม่อยู่อาจจะเย็บปากมดลูก หรือถ้าเด็กสมบูรณ์สามารถคลอดได้แล้วแต่หมอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้32วีคปากมดลูกเปิด2เซน โดนฉีดยา4เข็มกินยาทุกๆ8ชั่วโมงเลยค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้33วีคกลับมาบ้านไม่มีอาการใดๆเลยค่ะนอกจากท้องแข็งนิดหน่อยแต่ไม่ถี่ประมาณวันละ3-4รอบ แต่ตอนนี้น่ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์33+3 น้ำหนักน้องมีแค่1400แม่ก็บำรุงจนไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วน้ำหนักแม่ก็ขึ้นไม่ค่อยเยอะตั้งแต่ท้องมาขึ้นแค่6-7โลเอง

ให้หมอประเมินค่ะแม่

ตอนนี้คือปวดท้อง