🍑ทำยังไงให้มีน้ำนมพอ

😍มาบอกเคล็ดลับกันค่ะแม่ กินอะไร นวดยังไง ทำอะไรบ้างเพื่อให้น้ำนมไหล หรือมีวิธีกู้น้ำนมกลับมายังไง มีเพื่อน ๆ รออ่านอยู่น้า 07/08/2020

🍑ทำยังไงให้มีน้ำนมพอ
27 ตอบกลับ

กินน้ำร้อนและน้ำขิงคะค่อยปั้นนมทุกสองชั่วโมงคะ

เอานมออกเยอะๆ ยิ่งเอาออกยิ่งผลิต กินปกติ

กินปลีกล้วยทุกมื้อจ้าแหละกินอินทผาลัม

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำเยอะไหมค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ นอนเยอะๆ ไม่​เครียด​ค่ะ

กินย้ำเยอะๆให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ในแต่ละวันทานน้ำเยอะๆ ทานหัวปลีคะ

ดื่มน้ำขิงค่ะ 2วันรู้เรื่องเลยค่ะ

กินต้มหัวปลีกับยาประสะน้ำนมค่ะ

กินน้ำร้อนกับไม้นมนางค่ะ🤟🤟🤟