38สัปดาห์2วัน

มานอนรอตั้งแต่วันพุธ จนถึงวันพฤหัสตอนกลางคืนเราเจบท้องถี่มาก แตกแล้วจ้าหนูชื่อน้องมังคุด 2490 เอง แข็งแรงดีทั้งแม่และลูก เคสเราคือเราเป็นโรคหัวใจด้วยคะ น้ำตาไหลหนักมากดีใจมากด้วย

38สัปดาห์2วัน
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องค่ะ อยากมีโมเม้นต์แล้ว🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะเเม่ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

โอ้ยหนูอยากคลอดบ้างแล้ว แพ้ท้องหนักมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค้า

ยินดีด้วยค่า​ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่า

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ