ลูกคนแรก

น้องแอบแตกก่อนจ้า38+2 ย้ายทีมจากธันวาคม เป็นทีมพฤศจิกายนจ้า น้ำหนักแรกเกิด 2490 น้องฮันนี่เองจ้า ปัจจุบันได้5วันแล้วจ้า อีแม่น้ำนมยังไม่มาเลย สงสารน้องมาก ใครมีวิธีเรียกน้ำนมแม่ ช่วยแนะนำหน่อยนะจ้า

ลูกคนแรก
12 ตอบกลับ

คลอดตอน38w3d ตั้งแต่17พย. น้ำหนักแรกเกิด2490เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอให้ชาขิงมาชงดื่ม เรียกน้ำนม ค่ะชงเช้า เย็น แล้วก้อมียาแคปซูลประสาน้ำนม ทานก่อนอาหารเช้า เที่ยง เย็น ก่อนอาหารครั้งละสามแคปซูล และก้อยาขิง หลังอาหารเช้า เที่ยง เย็น ครั้งละสามแคปซูลเหมือนกัน ซึ่งเป็นยาสมุนไพรทางรพ.จัดให้ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะย้ายจากเดือนตุลาเปนเดือนกันยาแตกตอน35วีค นน 3,110​ น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้4วันกินน้ำขิงและยาแคปซูนขิงค่ะแม่ แต่ตอนนี้น้องได้2เดือนหนัก6โลแล้วจ้า

3y ago

น้องน่ารักมากค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ กินน้ำขิง หัวปลี แม่ก้อเพิ่งคลอดได้21วัน อาทิตย์แรกน้ำนมแม่ก้อมาน้อยมาก จนน้องต้องได้กินนมผงเสริม แต่ตอนนี้น้ำนมมาเยอะมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

พยายามปั้มนม กินน้ำเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ หัวปลี ขิง อาหารบำรุงเกี่ยวกับน้ำนม เดียวนมก็มานะคะ เข้าใจเลยคะ เคยเป็น

3y ago

ขอบคุณจ่ะ

แนะนำให้ทานว่านเสน่ห์หาบ้านแก้วใสค่ะราคาไม่แพง ถ้าสนใจลองทักมาปรึกษาดูได้นะคะ

ยินดีด้วยค่าาา เห็นแล้วอยากแตกบ้างจังเลย 🥰💕

3y ago

ขอบคุณจ้า

เราอาจนับเดือนผิดไปนิดก็ได้น่ะค่ะ😅

จัดลูกขัดเลยแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้ะ