38สัปดาห์2วัน

มานอนรอตั้งแต่วันพุธ จนถึงวันพฤหัสตอนกลางคืนเราเจบท้องถี่มาก แตกแล้วจ้าหนูชื่อน้องมังคุด 2490 เอง แข็งแรงดีทั้งแม่และลูก เคสเราคือเราเป็นโรคหัวใจด้วยคะ น้ำตาไหลหนักมากดีใจมากด้วย

38สัปดาห์2วัน
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ