ถ้าลืมติดเข็มกลัดไปทำงานเป็นไรไหม

มาทำงานแล้วรีบ จนลืมติดเข็มกลัดคนท้อง เป็นอะไรไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เราติดแค่ช่วง1-3เดือนค่ะเพราะท้องยังไม่ออกพอท้องโตก็เลิกติดแล้วค่ะ ไม่ติดก็ไม่เป็นอะไรค่ะแค่เดินระวังคนระวังท้องก็พอค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ส่วนตัวเราก็ไม่ค่อยติด ติดแค่ตอนไปข้างนอกคนเยอะๆ คนอื่นจะได้ช่วยระวัง ไม่เดินมาชนเราแค่นั้นเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวติดแค่ตอนไปรพ.กับสถานที่ๆคนเยอะๆ ส่วนนึ่งเราไม่ชอบที่เสื้อผ้าเป็นรูด้วยค่ะเลยไม่ค่อยติด 🤣

ไม่เป็นไรเเม่ เเต่เราก็ระวังตัวเองเอา บ้านนี้ก็ไม่ติดเวลามาทำงานจนจะ5เดือนละเเม่

ไม่น่าจะเป็นไรค่ะแม่ ตั้งแต่ท้องมา 2 ท้อง เราไม่เคยติดเลยสักครั้งค่ะ สบายดีค่ะ

เราท้องยันคลอดไม่เคยติดค่ะ เดินมองคน อย่าให้ใครชนท้องพอ

ทางนี้สองท้องไม่เคยติดเลย ตั้งแต่ท้องยันคลอด

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยติดเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เราไม่เคยติดเลย จะ 5 เดือนแล้ว

ท้องสองท้องแล้ว บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ