เด็กผู้หญิง หรือ เด็กผู้ชาย?

มาทายกันจ้าแม่ๆ เด็ก4เดือน 20วัน

เด็กผู้หญิง หรือ เด็กผู้ชาย?
47 ตอบกลับ

ใจจริงอยากทายว่าชายหน้าหวาน แต่สังเกตดูเสื้อผ้าแล้ว ทายว่าหญิงค่ะ

เหมือนผู้ชายแต่หน้าหวานมากลูก😚

3y ago

ผู้หญิงค่าา อิอิ

หญิงค่ะ ชุดชมพูน่ารัก❤️❤️

3y ago

น้องน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️โตขึ้น ต้องสวยเหมือนคุณแม่ แน่นอน🥰🥰

ชายหน้าหวานหรือป่าวคะ

ชายหน้าหวานจร้า

หญิงจ้าตาหวานเชียว

ผู้ชายหน้าหวานมากเลย

3y ago

ค่ะแม่​ น้องน่ารักมากค่ะ

ชายค่ะแต่หน้าหวาน

หน้าหวานมาก ๆ ค่ะ

3y ago

ละมุนแมนไม่ไหว555

ทายว่าชายค่ะ 😂